GIỚI THIỆU TIGO  - EDUTECH

EDUTECH -  Nền tảng giáo dục kỹ trị đang triển khai tại TIGO hướng đến đào tạo bền vững, chất lượng và hiệu quả.

Các chuyên gia giảng dạy tại TIGO có nhiều năm làm dự án thực tế, trải qua nhiều chức vụ khác nhau. Chúng tôi nhận ra một chân lý: Giáo dục toàn diện chỉ có thể thúc đẩy bởi các công nghệ tiên tiến. Các công nghệ giúp cho người học hứng thú hơn, tạo ra nhiều động lực hơn, nguồn năng lượng cũng lớn hơn.

Có một nghich lý hiện nay: Người học đọc sách càng nhiều, áp dụng vào thực tế càng sai. Đã có những lời khuyên "Học nhiều mà sự nghiệp thất bại thì còn tệ hơn là học ít".

"Học phải đi đôi với hành", học trong chính công việc (on-the-job training), học bằng cách quan sát... Tại TIGO, công nghệ giúp người học đến gần hơn với thực hành, xóa nhòa khoảng cách giữa lý thuyết và thực tế. 

Bạn đã bao giờ nghe phương pháp học tập thích ứng (Adaptive Learning)? Nếu bạn đã từng tìm hiểu mô hình học tập này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để trở thành CHUYÊN GIA trong vòng 2 tháng. Còn nếu bạn chưa nghe đến, các bạn cần quay lại vạch xuất phát, đó là phương pháp học truyền thống. 

Phương pháp học tập thích ứng dựa trên khả năng và hiểu biết hiện tại của người học. Kết hợp với nền tảng EduTech tại TIGO, phương pháp này như được thêm chất xúc tác, giúp cho người học ngấm kiến thức hiệu quả. Đến với trung tâm, các bạn sẽ được trải nghiệm phần mềm Học-Thi. Phần mềm Học-Thi có thể đánh giá được khả năng học của bạn đang ở đâu, từ đó sẽ cung cấp lời khuyên và định hướng chính xác cho cơ hội nghề nghiệp.

Tại TIGO, các lớp học tối đa 10 người, lịch học không quá dày đặc. Điều này giúp học viên có đủ thời gian trải nghiệm phương pháp học mới, đồng thời vẫn cân bằng được với thời gian làm việc bận rộn ở các công ty, trường học. 

Sự khác biệt duy nhất giữa TIGO và các trung tâm đào tạo khác ở chỗ: Các học viên có thể tham gia dự án thật sau khi nắm vững kiến thức cơ bản, được trả lương part-time và có cơ hội được cộng tác lâu dài cùng chúng tôi.

Leon Dương
Giám đốc trung tâm đào tạo và chuyển giao trí thức, TIGO Edu