Khóa học thiết kế đồ họa

Cung cấp các kiến thức về thiết kế đồ họa như Photoshop, AI, 2D, 3D, Video...

Đăng ký ngay 


Khai giảng

Luôn có lớp

Học phí

3.000.000 vnđ

Thời gian, hình thức học

Linh hoạt/Online/Offline

Quà tặng

Liên hệ để biết thông tin chi tiết

Giảng viên

Giảng viên Ms. ĐỖ HÒA Với hơn 15 năm kinh nghiệm giảng dậy tại các trường ĐH sẽ mang lại cho học viên rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm quý giá.

Thông tin giảng viên

GIỚI THIỆU

Thiết kế đồ họa tiếng anh là Graphic Design, là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực truyền thông mà ở đó người thiết kế (designer) sẽ truyền tải các thông điệp thông qua các ấn phẩm đồ họa giúp mọi người tiếp nhận bằng thị giác.

Graphic Design được xem là nghệ thuật ứng dụng, là việc thể hiện ý tưởng dựa trên sự kết hợp giữa hình ảnh và chữ viết một cách sáng tạo nhằm truyền đạt thông tin một cách thú vị và hiệu quả. Đó có thể là sản phẩm quan sát trực tuyến hoặc ấn phẩm được in ấn.

Hiểu một cách khác thì thiết kế đồ họa được tách làm 2 phần, trong đó “thiết kế” mang ý nghĩa kiến tạo, sáng tạo và “đồ họa” chỉ những bản vẽ được thể hiện trên một mặt phẳng nhất định. Như vậy, thiết kế đồ họa là kiến tạo một hình ảnh, một tác phẩm nghệ thuật trên một mặt phẳng mang đến mục đích trang trí, truyền thông, quảng bá sản phẩm hoặc đáp ứng những nhu cầu của con người.

Làm ngành này, nhân viên phải thực hiện việc chọn lựa từ ngữ, hình ảnh và thông điệp để đưa đến ý tưởng truyền thông đến người xem, khách hàng. Ngoài ra, còn phải nắm bắt xu hướng của thời đại và nó cần cho mọi lĩnh vực, nhất là kinh doanh, thương mại.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

  • Cung cấp đầy đủ các kiến thức về Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Adobe Premiere, Adobe After Effect, Adobe Animate
  • Sử dụng được phần mêm Adobe Photoshop để chỉnh sửa ảnh
  • Tạo được các bản vẽ kỹ thuật, mỹ thuật, chế bản sách báo, tạo các tranh ảnh quảng cáo, các dịch vụ liên quan đến video số, chụp ảnh số;
  • Sử dụng được công cụ Illustrator để thiết kế được các hình khối 2D và 3D.
  • Sử dụng được phần mềm Adobe Indesign để tạo lập, bố trí và hoàn thiện một ấn phẩm
  • Sử dụng được phần mềm Adobe Animate để tạo ra ảnh động, dựng được phim theo yêu cầu
  • Thiết kế được các mẫu quảng cáo kích thước lớn; mẫu quảng cáo trên báo và tạp chí; chế bản được một danh thiếp theo yêu cầu của khách hàng.         
  • Thu thập dữ liệu video, tạo dựng sản phẩm video theo yêu cầu
  • Thiết kế được một giao diện Web, bộ lịch, Album ảnh nghệ thuật hoàn chỉnh


ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA HỌC

  • Người đã tốt nghiệp THPT, mong muốn tìm kiếm cơ hội làm việc trong lĩnh vực thiết kế, tư vấn thiết kế tại các công ty quảng cáo, công ty thiết kế, công ty truyền thông và tổ chức sự kiện, studio nghệ thuật, xưởng phim hoạt hình và truyện tranh, các tòa soạn, các nhà xuất bản, cơ quan truyền hình, báo chí,... Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể tự thành lập doanh nghiệp, các công ty thiết kế, dịch vụ studio hoặc tư vấn, giảng dạy tại các trường học, trung tâm, CLB,... Hơn nữa, như một đặc thù ưu ái, ngành Thiết kế đồ họa luôn mang lại những cơ hội làm thêm hấp dẫn tại nhà như thiết kế website, thiết kế logo, nhận diện thương hiệu,....


NỘI DUNG KHOÁ HỌC

Nội dung khóa học rất phong phú, chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp với bạn

  

CHÚNG TÔI BIẾT KIẾN THỨC LÀ VÔ TẬN, VÌ VẬY CHÚNG TÔI RẤT MUỐN TRÒ CHUYỆN VÀ TRAO ĐỔI KIẾN THỨC CÙNG BẠN.

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN BẠN ĐÃ QUAN TÂM!