Đại Học Harvard: Sự khổ nhọc khi học chỉ là tạm thời, sự đau khổ vì không học đến nơi là mãi mãi
9 câu nói kinh điển truyền cảm hứng và phát triển bản thân dành cho sinh viên Harvard

Trên tường của hệ thống 80 thư viện của đại học Harvard – “Trường đào tạo tỷ phú” đều ghi lại 9 câu nói kinh điển truyền cảm hứng và phát triển bản thân đáng để cho sinh viên và mọi người suy ngẫm.

Harvard là trường đại học hàng đầu tại Mỹ và là niềm mơ ước của các du học sinh trên toàn thế giới. Là viện đại học nghiên cứu tư thục, thành viên của Liên đoàn Ivy, ở Cambridge, Massachusetts, Hoa Kỳ.

Với lịch sử, tầm ảnh hưởng, và tài sản của mình, Harvard là một trong những viện đại học danh tiếng nhất thế giới và trở thành một trong những thước đo thành công.  Những cựu sinh viên Harvard quyền lực nhất thế giới và có sức ảnh hưởng to

Thành lập năm 1636, Đại học Harvard được mệnh danh là cái nôi đào tạo nhân tài và liên tục đứng đầu nhiều bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới. 32 nguyên thủ quốc gia và hơn 150 chủ nhân giải thưởng Nobel từng theo học tại ngôi trường danh giá này.

Harvard còn nắm giữ vị trí số một trên bảng xếp hạng các trường đại học sở hữu nhiều sinh viên tốt nghiệp giàu có và là tỷ phú nhất. Theo thống kê, trường có 1.830 cựu sinh viên giàu có với tổng tài sản lên đến 1,9 nghìn tỷ USD, hàng trăm cựu sinh viên là các tỷ phú hàng đầu thế giới.

Nếu bạn đến thăm trường đại học danh tiếng Harvard của Mỹ thì không thể bỏ qua hệ thống thư viện gồm 80 thư viện và 15 triệu tài liệu được lưu trữ ở đây.